© 2019, บริษัท ไวทอลลิส จำกัด

ติดตามเราได้ที่ :

  • facebook
  • instagram
  • twitter
  • youtube

Twitter

ติดต่อเราได้ที่ :

บริษัท ไวทอลลิส จำกัด

774/18  ถนนพัฒนาการ

สวนหลวง กรุงเทพ 10250

+66 81 839 19 66

info@vitalis-thailand.com

line.png

สร้างระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแกร่ง

แซมบูคัส วิตามินซี

และ ซิงค์

แซมบูคัส วิตามินซี และ ซิงค์

แซมบูคัส หรืออีกชื่อเรียกว่า เอลเดอร์เบอร์รีสีดำ ประกอบด้วย สารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่แตกต่างกัน 60 ชนิด เนื่องจากการมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์สูง มากกว่าวิตามินซีและอี ถึง 50 เท่า ทำให้มีผลในการรักษาสุขภาพของหัวใจและหลอดเลือดหัวใจได้อย่างดี และกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน  และมีสารอาหารที่จำเป็นต่อระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย มีสารแอนโธไซยานิน (มีฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ)   มีสารเฟวานอยด์และเคอร์เซติน  (ตัวสร้างและกระตุ้นภูมิคุ้มกัน)  ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้ ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายในการป้องกันโรคหวัดไข้หวัดใหญ่ ภูมิแพ้ การอักเสบในระบบทางเดินหายใจ  หรือในกรณีที่ภูมิคุ้มกันลดลง

วิตามินซียังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ หรือ antioxidant มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นภายในร่างกาย  นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการซ่อมแซมและการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อในร่างกาย   ช่วยทำให้แผลหายเร็วขึ้น

สังกะสี (ซิงค์) หรือ Zinc เป็นตัวช่วยควบคุมให้กระบวนการต่างๆ ในร่างกายดำเนินไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ และคอยช่วยซ่อมบำรุงระบบเอนไซม์และเซลล์ต่างๆ มีบทบาทหน้าต่อการทำงานของร่างกายหลายๆอย่าง โดยมีส่วนช่วยในการทำงานของเอนไซม์ถึง 200 ชนิด ซึ่งรวมถึงกระบวนการย่อยและเผาผลาญสารอาหารต่างๆ และการทำงานของเอนไซม์สำคัญที่ใช้ในการแสดงออกของยีน