© 2019, บริษัท ไวทอลลิส จำกัด

ติดตามเราได้ที่ :

  • facebook
  • instagram
  • twitter
  • youtube

Twitter

ติดต่อเราได้ที่ :

บริษัท ไวทอลลิส จำกัด

774/18  ถนนพัฒนาการ

สวนหลวง กรุงเทพ 10250

+66 81 839 19 66

info@vitalis-thailand.com

line.png

SWISS MADE. SWISS QUALITY

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและวิตามิน Swiss Energy ได้รับการพัฒนาโดยบริษัท Swiss Energy Pharma GmbH เครื่องหมายการค้าของ Dr.Frei โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองเซนต์ กาลเลิน ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ Swiss Energy Pharma GmbH, Seepark 6, CH-9422 Staad SG, Switzerland

 

จากใจถึงใจ จากสวิตเซอร์แลนด์  ส่งวิตามินคุณภาพถึงมือคุณ

โดยโรงงานผลิตของเราตั้งอยู่ในภูมิภาคที่มีระบบนิเวศวิทยาสะอาดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุดของสวิตเซอร์แลนด์  ผู้ผลิตทุกรายได้รับการรับรองตามหลักประกันมาตรฐานสูงสุดด้านคุณภาพในการผลิตและคัดสรรสิ่งที่บริสุทธิ์จากธรรมชาติเพื่อมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของเรา

ผู้ผลิตที่เราได้คัดเลือกมา  บางรายได้ก่อตั้งมานานกว่า 100 ปีแล้ว ด้วยประสบการณ์ในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพตามมาตรฐาน และได้รับรองการันตีมาตรฐานคุณภาพทางด้านอาหารเสริมยาของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ การคิดค้นและรวมนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ ทดสอบสูตรตามระยะเวลาเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ SWISS ENERGY ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด หลายปีที่ผ่านมา เราคัดเลือกส่วนผสมที่ดีที่สุด และสูตรที่ได้รับการคัดเลือกมาอย่างดี การปรับปรุงคุณภาพอย่างต่อเนื่อง  ทำให้ผลิตภัณฑ์ของ SWISS ENERGY ได้รับการรับรองคุณภาพมากมาย เพื่อยืนยันว่ากระบวนการผลิตของเราตรงตามมาตรฐานสากลและคุณภาพสูงสุดในด้านประสิทธิภาพและความปลอดภัยจาก สำนักงานผลิตภัณฑ์รักษาโรคแห่งสวิส (Swiss Agency for Therapeutic Products: SwissMedic), สถาบันรับรองสินค้าเกษตรอินทรีย์ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ (Bio Suisse), GMP, HACCP, ISO9001 และ ISO 22000 

คุณภาพ

Swiss Energy เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ผลิตจากส่วนผสมที่ได้รับการรับรองทางการแพทย์ และคุณภาพคือความมุ่งมั่นของเรา สำหรับเราแล้วมันไม่ใช่เพียงคำปณิธาน แต่เป็นวิถีชีวิตของเราที่ต้องทำให้ออกมาดีที่สุด เพราะการจัดการคุณภาพเป็นหัวใจสำคัญ เราสร้างวัฒนธรรมและความเชี่ยวชาญด้านการผลิตของเรา สิ่งนี้ไม่เพียง แต่เป็นการสร้างกระบวนการและกฎระเบียบเท่านั้น แต่เราให้ความสำคัญกับพนักงานของเราด้วย เราแสวงหาวิธีการใหม่และดีกว่าในการให้บริการลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่อง มุ่งหวังที่จะสร้างความพึงพอใจเพื่อตอบสนองความต้องการสูงสุดจากวันนี้จนถึงอนาคต 

นวัตกรรมและการรับรองผลได้ทางหลักวิทยาศาตร์

เราพยายามผลักดันตัวเองให้เกินขีดจำกัด ความพยายามที่จะอยู่ในระดับแนวหน้าทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อนำเสนอทางออกที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดโดยผสมผสานปัจจัยหลายอย่างเพื่อประเมินประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะมีความท้าทายใดเรามุ่งเน้นที่การนำเสนอผลลัพธ์ที่ใช้ได้จริงและยั่งยืน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเป็นนวัตกรรมที่ผ่านการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้ว ว่าเป็นไปตามมาตรฐานที่เข้มงวดของอุตสาหกรรมทางการแพทย์ เราลงทุนในทุกๆ ด้านเพื่อพัฒนาและปรับปรุงอย่างต่อเนื่องในกิจกรรมการวิจัย

คุณภาพและมาตรฐานการผลิต

โรงงานผลิตของ Swiss Energy ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP ซึ่งหมายความว่าเราปฏิบัติตามมาตรฐานสากล ครอบคลุมทุกด้านของการผลิต  รวมถึงกระบวนการปฏิบัติงาน การฝึกอบรมบุคลากร การบำรุงรักษาอุปกรณ์และการจัดการวัสดุ ทุกขั้นตอนการผลิตตั้งแต่การจัดการวัตถุดิบ จนถึงการบรรจุพร้อมส่งมอบผลิตภัณฑ์  จะได้รับการตรวจสอบอย่างใกล้ชิดเพื่อความปลอดภัยสูงสุดจนถึงมือลูกค้า 

ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ความพึงพอใจสูงสุดแก่คุณ

 

ประสิทธิภาพเป็นรากฐานที่สำคัญของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของ SWISS ENERGY  วิตามินและแร่ธาตุของเราทำมาจากส่วนผสมที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ Quali-Blends ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในด้านคุณภาพความรวดเร็วและความปลอดภัย วิตามินและแร่ธาตุของ Swiss Energy จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของร่างกาย อารมณ์ ความสมดุลย์ของฮอร์โมน เพื่อให้ร่างกายของคุณแข็งแรง ชะลอวัย และมีความสุข สนุกกับการใช้ชีวิตในทุกๆ วัน