© 2019, บริษัท ไวทอลลิส จำกัด

ติดตามเราได้ที่ :

  • facebook
  • instagram
  • twitter
  • youtube

Twitter

ติดต่อเราได้ที่ :

บริษัท ไวทอลลิส จำกัด

774/18  ถนนพัฒนาการ

สวนหลวง กรุงเทพ 10250

+66 81 839 19 66

info@vitalis-thailand.com

line.png

ข้อดีของวิตามินฟู่

สิงหาคม 2562

ทางเลือกใหม่ในการรับประทานวิตามิน

คุณเคยลองวิตามินหลากหลายชนิดแล้วหรือยัง? มีวิธีใหม่ที่ที่น่าตื่นเต้นให้กับการทานวิตามินเม็ดฟู่ใหญ่ ๆ หย่อนลงไปแล้วเติมน้ำ คุณก็ได้ความเพลิดเพลินไปกับสารอาหารที่อร่อยขึ้น!

แนวคิดใหม่ของการทานวิตามินเม็ดฟุ่นี้เป็นที่นิยมในยุโรปอยู่แล้วและได้ขยายความนิยมการรับประทานในอเมริกาเพิ่มขึ้น 15% ของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่จำหน่ายในสหรัฐอเมริกา ในช่วงปี 2548 ถึง 2551

 

ข้อดีของการรับประทานวิตามินเม็ดฟู่

ข้อดีอย่างหนึ่งที่สำคัญที่สุด คือวิตามินที่มีส่วนประกอบทั้งหมดเป็น สารสกัดจากธรรมชาติ 100% เมื่อเปรียบเทียบกับวิตามินแบบดั้งเดิมจะใช้วิตามินสังเคราะห์ถึง 50% -70% และเมื่อเป็นวิตามินแร่ธาตุและสารอาหารอื่น ๆ ทั้งหมดมาอยู่ในเทคโนโลยีการผลิตเม็ดฟู่แล้วสามารถย่อยได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งช่วยให้การดูดซึม 100% นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับผู้สูงอายุและผู้ที่ต้องการเสริมวิตามิน

วิตามินเม็ดฟู่มีความง่ายต่อการกลืน เป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้สูงอายุที่พบว่าส่วนใหญ่มีปัญหาในกลืนวิตามินแบบ และการกินทีละหลายเม็ด และช่วยให้ทานน้ำในแต่ละวันเพิ่มขึ้น และเม็ดฟู่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร สะดวกต่อการพกพา เมื่อเทียบกับวิตามินแบบเม็ด น้ำ หรือแบบผง เมื่อพกพาสะดวกก็สามารถนำไปด้วยได้ทุกที ทำให้การกินวิตามินได้ครบตามเวลาที่กำหนด รสชาติอร่อย เนื่องจากมีการผลิตมาในรสชาติต่างๆ เช่น รสผลไม้ ทำให้ทานวิตามินได้มากกว่าวิธีการเสริมวิตามินแบบเดิม!